Gối thảo mộc chườm nóng lạnh 1Life chăm sóc sức khỏe1LIFE Gối chườm thảo mộc
Giỏ hàng

5 Cách đơn giản để thoát khỏi cảm xúc tiêu cực, rũ bỏ lo lắng

Mỗi ngày, con người có khoảng 40.000 - 60.000 suy nghĩ khác nhau. Không ít trong số đó là những suy nghĩ tiêu cực, khiến bạn cảm thấy chán nản và mất niềm tin vào cuộc sống. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách đơn giản để có thể gạt đi những suy nghĩ tiêu cực, khó chịu và đáng ghét ấy.
Cách 1: 🧘‍♀️🧘 Lắng nghe và điều chỉnh lại hơi thở của bạn. Hít vào thật sâu bằng bụng, thở ra thật chậm, từ từ, bạn sẽ rũ bỏ đi cảm xúc lo lắng sau một vài phút thực hiện điều này. Kết hợp bài thiền ngủ và chườm gối thảo mộc nữa chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn và bình tâm trong tâm hồn lẫn thể chất!

Cách 2: ⛹⛷🏄‍♂️Đừng ngồi yên một chỗ, hãy chơi một môn thể thao bạn thích. Đi bộ, yoga, chạy bộ, cầu lông,... môn gì cũng được. Thay đổi trạng thái cơ thể sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng mới, xua đi tiêu cực ngay lập tức. Chỉ sau 20 đến 30 phút bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn nhiều.

Cách 3: 👯👩‍🍳👩‍🌾 Bận rộn vào việc có ích. Hầu hết những tiêu cực đến từ khoảng thời gian nhàn rỗi.
Nếu bạn có quá nhiều khoảng thời gian lãng phí cho những việc vô thưởng vô phạt. Hãy viết xuống những việc quan trọng bạn cần làm, sự bận rộn sẽ thay thế và bạn không có thời gian cho những suy nghĩ tiêu cực trong đầu mình nữa.

Cách 4: 🧑‍💻👂👁👥Xem hài, hãy tìm vở hài kịch để xem. Bạn sẽ cười nhiều hơn và quên đi những cảm xúc tiêu cực.

Cách 5: Giúp đỡ một ai đó việc có ý nghĩa. Chúng ta sẽ cảm thấy mình trở nên có giá trị, có ích. Chắc chắn bạn sẽ thôi không còn tiêu cực nữa 🏰🗽🛳🚁

✅Nào, lựa chọn 1 trong 5 cách trên để thoát khỏi tiêu cực, trở nên tích cực, vui vẻ bạn nhé 👍🔑

✅Hãy dùng một trong 5 cách trên bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều 💖🤝

(Sưu tầm)